Hướng dẫn thực hành Adobe Indesign CS6 : Chỉ dẫn bằng hình - Học 1 biết 10 - Khải Hoàn (Giao thông vận tải, 2011)
Giới thiệu những khởi đầu với InDesign CS6. Hướng dẫn tạo và xem một tài liệu, quản lý các trang và book, làm việc với text, place, đồ hoạ, các đối tượng và layer, áp dụng và quản lý màu, tô, nét và hiệu ứng, cùng với các bước để hoàn tất một tài liệu.