Trung Quốc năm 2007 - 2008 - Đỗ, Tiến Sâm (Từ Điển Bách Khoa, 2008)
Phân tích và đánh giá tình hình Trung Quốc năm 2007 và dự báo năm 2008 trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa, đối ngoại, ...