Trung Đông - Những vấn đề và xu hướng kinh tế chính trị trong bối cảnh quốc tế mới - Đỗ, Đức Định (Khoa học xã học, 2008)
Tìm hiểu về những vấn đề chính trị - kinh tế cơ bản của khu vực Trung Đông và mối quan hệ Việt Nam - Trung Đông.