Biến đổi cơ cấu giai tầng ở Trung Quốc trong thời kỳ cải cách mở cửa - Phùng, Thị Huệ (Khoa học xã học, 2008)
Phân tích và đánh giá thực trạng biến đổi, phân hóa giai tầng ở Trung Quốc trong thời kỳ cải cách mở cửa.