Đại hội XVII Đảng cộng sản Trung Quốc - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Đỗ, Tiến Sâm (Khoa học xã học, 2008)
Đề cập đến tình hình Đảng cộng sản Trung Quốc từ Đại hội XVI đến XVII; thúc đẩy nền kinh tế quốc dân, văn hóa XHCN, giáo dục phát triển; mở rộng dân chủ XHCN; xây dựng Đảng, đối ngoại và quốc phòng.