Nền kinh tế thị trường xã hội và sinh thái - Một mô hình cho sự phát triển của châu Á (Tài Chính, 2008)
Trình bày nguyên tắc và quan điểm về kinh tế thị trường xã hội và sinh thái của các nước khu vực châu Á; giải pháp các vấn đề kinh tế, xã hội và sinh thái nhằm đảm bảo phát triển bền vững cho các nước thuộc khu vực châu Á