Báo cáo phát triển Trung Quốc - Tình hình và triển vọng - Đỗ, Tiến Sâm (Thế giới, 2007)
Khái quát về nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa; tìm hiểu tình hình Trung Quốc năm 2005 và triển vọng những năm tiếp theo; phân tích thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ X (2001 - 2005) và xây dựng quy hoạch 5 năm lần thứ XI (2006 - 2010)