Con cái chúng ta thiếu gì - Lê, Chi (Dân trí, 2013)
Giới thiệu các kỹ năng mềm về giáo dục đạo đức, trí dục cho con cái chúng ta, để phục huynh hiểu được con cái chúng thiếu gì, cần gì ở những bậc cha mẹ và biết cách chia sẻ, thông cảm với con cái, như: Thiếu khả năng tự lập; Thiếu sự chia sẻ biết ơn; Thiếu tinh thần trách nhiệm; Thiếu sự tôi luyện; Thiếu cảm giác an toàn, tạo thành sự thiên lệch trong giáo dục; ....