Hỏi đáp về siêu hình học - Vĩnh An (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Cuốn sách trình bày dưới dạng hỏi đáp triết học siêu hình. Cụ thể: Dẫn nhập - Triết học tổng quát; Siêu hình học; Những học thuyết về tri thức; Vấn đề chân lý; Vấn đề tụ do, số phận và định mệnh; Vật chất và tinh thần; Những vấn đề thượng đế, tính siêu việt và tính nội tại.