Văn hóa cổ phương Đông với dự báo học về con người - Nguyễn, Bích Hằng (Văn hóa thông tin, 2011)
Đề cập tới phương pháp ứng dụng văn hóa cổ phương Đông với dự báo học về bản thân con người qua các bình diện: sức khỏe, tâm lý, tính cách, trí tuệ, năng lực, sở thích, ...