Hướng dẫn thực hành Adobe Flash CS6 : Chỉ dẫn bằng hình - Học 1 biết 10 - Khải Hoàn (Giao thông vận tải, 2011)
Giới thiệu các bước khởi đầu trong Flash CS6. Hướng dẫn vẽ, làm symbol, hoạt hình, ánh sáng, camera, clip movie, điều khiển movie, đi vào dòng làm việc, xuất bản lên Web và phương pháp làm việc với Flash Catalyst CS6.