Văn hóa giáo dục Việt Nam thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Duy Bắc (Thời đại, 2011)
Nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, chức năng, mục đích, nhiệm vụ, tính chất, nguyên lý và nội dung của văn hóa giáo dục Việt Nam hiện đại.