Danh nhân và thánh thần các dân tộc thiểu số Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu các danh nhân và thành thần các dân tộc thiểu số Việt Nam qua các câu chuyện kể, truyện thần thoại.