Thủ đô các nước thế giới - Nguyễn, Trường Tân (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu các thông tin cần thiết của 200 thủ đô các nước: vị trí, điều kiện tự nhiên, lịch sử ra đời, kiến trúc và vai trò trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa theo vần ABC.