Sức khỏe quý hơn vàng - Phan, Đào Nguyên (Dân trí, 2011)
Cái nhìn toàn diện về khoa học đời sống và y học; tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe, thẩm mỹ và bí quyết sống lâu; cách hiểu và dùng đúng thực phẩm chức năng; diễn đàn cuả bạn.