Almanac đàn ông - Phạm, Minh Thảo (Dân trí, 2011)
Đề cập những vấn đề liên quan đến đàn ông từ vai trò, vị trí, tâm sinh lý đến tính cách của họ trong đời sống kinh tế, xã hội, trong gia đình hiện đại.