Đường về nô lệ - Hayek F.A (Tri thức, 2009)
Cuốn sách phản ánh đầy đủ tư duy kinh tế - xã hội phong phú và sâu sắc. Phân tích, đối sách giữa kế hoạch hoá tập trung và thị trường.Thông qua phê phán nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung làm nổi bật giá trị và các nguyên lý của nền kinh tế thị trường. Trên nền tảng các nguyên lý, quy tắc này giúp các nà kinh tế, kinh doanh khám phá mở rộng khả năng trong công việc, cuộc sống của mình.