Thị dân 3.0 - Ngô, Benjamin (Tổng Hợp, 2014)
Tìm hiểu về lối sống của tầng lớp thanh thiếu niên thành thị trong thời đại của mạng xã hội và các giá trị ảo; vai trò của lối sống này đối với việc hình thành thế hệ thanh thiếu niên; tìm hiểu những yếu tố tác động đến lối sống của thanh niên.