Giai thoại các bậc tiền nhân mê hát ca trù và những đào nương lưu danh sử sách - Phan, Thư Hiền (Thời đại, 2011)
Những câu chuyện về các nhân vật lịch sử và dã sử; truyền thuyết về tổ nghề; giai thoại dân gian về các bậc tiền nhân mê hát ca trù và những đào nương lưu danh sử sách; các di tích, liên quan đến tổ nghề