Lý Chiêu Hoàng - Một đời sóng gió - Lê, Thái Dũng (Văn học, 2011)
Những câu chuyện lịch sử, giai thoại dân gian, truyền kỳ về Lý Chiêu Hoàng; giới thiệu 1 số bài thơ, truyện ngắn, kịch về Lý Chiêu Hoàng qua sáng tác của các tác giả