Phương pháp luận nghiên cứu các quan hệ và quy luật xã hội - Lê, Ngọc Tòng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nhận biết cách tiếp cận các quan hệ và quy luật xã hội; lý giải các vấn đề trong khoa học và thực tiễn đời sống.