Thế mà là nghệ thuật ư? : Một đề dẫn về lý thuyết nghệ thuật - Freeland, Cynthia (Tri thức, 2009)
Bàn luận về mối quan hệ của nghệ thuật với cái đẹp, văn hóa, tiền bạc, tình dục và công nghệ mới cùng các ví dụ minh họa cụ thể