Bình thơ - Vũ, Quần Phương (Dân trí, 2012)
Tập hợp các bài bình thơ của Nhà thơ Vũ Quần Phương từ trước đến nay. Từ văn học dân gian đến văn học hiện đại, giúp bạn đọc đi cùng nhịp thở của thơ, đi từ cái hay của những bài ca dao, dân ca đến thơ Đường, thơ trung đại, rồi thơ hiện đại…