7 kỳ quan thế giới mới. (Giao thông vận tải, 2007)
Giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật kết tinh từ bàn tay của con người, sự thông thái của khối óc, sự thần tình của lịch sử: đấu trường La Mã, Vạn Lý Trường Thành, đền Tạ Mahal, khu di tích Petra, tượng chúa cứu thế, khu di tích Chichen Itza, pháo đài Machu Picchu.