Đảm bảo xã hội trong nền kinh tế thị trường Nhật Bản hiện nay - Trần, Thị Nhung (Từ Điển Bách Khoa, 2008)
Tìm hiểu những thay đổi trong chính sách đảm bảo xã hội phù hợp với tình hình kinh tế và sự biến đổi của xã hội trong thời kỳ từ 1990 đến nay.