Cổ sử các quốc gia Ấn Độ hóa ở Viển Đông - Coedès, G. (Thế giới, 2011)
Lược sử về thời tiền sử, về dân tộc học ở Đông Dương và Nam Dương; nghiên cứu nguyên nhân, thời kỳ, phương thức, những kết quả ban đầu của sự Ấn Độ hóa tiến triển.