Cẩm nang hướng dẫn sinh viên. (Hồng Đức, 2012)
Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và gần gũi gắn liền với những vấn đề sinh viên quan tâm nhất như: học tập, nhà trọ sinh viên, phương tiện đi lại, tình yêu tình bạn sinh viên…