Nghệ thuật phật giáo - Nguyễn, Tuệ Chân (Tôn Giáo, 2008)
Giới thiệu các hình ảnh của nghệ thuật phật giáo từ kiến trúc, điêu khắc, hội họa, văn học, âm nhạc đến sinh hoạt hàng ngày cũng các hoạt động sản xuất của con người.