Việt Nam chiến thắng - Nguyễn, Lân Cường (Dân trí, 2012)
Giới thiệu 39 ca khúc cùng các bài thơ, tùy bút của nhiều tác giả vfa 205 bức ảnh của phóng viên Đức Cường, nhiếp ảnh gia Phan Sang về tình yêu bóng đá