Việt Nam đất nước con người - Thành tựu qua 70 năm xây dựng và phát triển 1945 - 2015. (Thông tấn, 2015)
Tập hợp 400 bức ảnh tư liệu và nghệ thuật đất nước, con người Việt Nam theo từng chặng đường lịch sử: từ cách mạng tháng Tám 1945 đến cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp 1946 - 1954; công cuộc xây dựng và bảo vệ chế độ XHCN ở miền Bắc, đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 1954 - 1975 và công cuộc bảo vệ hòa bình, đổi mới, hội nhập và phát triển 1975 - 2015 hiện nay.