Những vấn đề lý luận và thực tiễn về đời sống văn hóa môi trường văn hóa - Đinh, Thị Vân Chi (Văn hóa dân tộc, 2015)
Cuốn sách tập hợp các bài tham luận được chọn lọc từ hội thảo "Những vấn đề lý luận và thực tiễn về đời sống văn hóa, môi trường văn hóa", với những vấn đề: Đời sống văn hóa; thực tiễn xây dựng đời sống văn hóa và môi trường văn hóa.