Khai thác tài nguyên số trong thư viện - Thực trạng công nghệ giải pháp : Kỷ yếu hội thảo. (Nxb. Lao động, 2015)
Trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm giải pháp mang tính toàn diện và bền vững để phát triển, khai thác nguồn tài nguyên số thông qua việc kết nối với các giải pháp và công nghệ hiện đại.