Nền tảng công nghệ mới trong phát triển thư viện số và xuất bản điện tử : Hội thảo. (Nxb. Lao động, 2014)
Đề cập các vấn đề mang tính định hướng trong việc xây dựng thư viện điện tử - thư viện số; kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai tại các thư viện và sáng kiến, dịch vụ mới trong lĩnh vực thư viện, xuất bản điện tử