Thủ đô Hà Nội thành tựu, kinh nghiệm và chặng đường phía trước : 100 câu hỏi - đáp tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng các cấp. (2015)
Trình bày 100 câu hỏi - đáp về Thủ đô Hà Nội thành tựu, kinh nghiệm và chặng đường phía trước. Nhằm cung cấp thêm những thông tin cần thiết, bổ ích cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Thủ đô.