Tiểu vùng văn hóa Xứ Thanh : Thanh Hóa - Hà Nguyên (Không gian văn hóa Việt Nam., 2016)
Giới thiệu về tiểu vùng văn hóa xứ Thanh trong tổng thể văn hóa Việt Nam về: lịch sử - văn hóa đặc trưng; đời sống vật chất - kinh tế; đời sống tôn giáo, tín ngưỡng; sinh hoạt văn học nghệ thuật; di sản văn hóa, ...