Hồ Chí Minh nhân văn và phát triển - Nguyễn, Đài Trang (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Nghiên cứu tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc, hoà bình, tiến bộ và công bằng xã hội. Nhân cách, đạo đức, triết lý của Hồ Chí Minh đã và đang cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Việt Nam và thế giới.