Định kiến giới đối với cán bộ nữ lãnh đạo các cấp trong bối cảnh hội nhập quốc tế : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Thu Hà (Khoa học xã học, 2015)
Xác định rõ những biểu hiện định kiến giới đối với cán bộ nữ lãnh đạo các cấp; thực trạng, đánh giá sự ảnh hưởng và nhân tố tác động của định kiến giới đối với họ; đề xuất giải pháp nhằm hạn chế và giảm thiểu định kiến đối với họ