Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào bất động sản và bất ổn kinh tế vĩ mô ở Việt Nam : Sách chuyên khảo - Lê, Quốc Hội (Khoa học xã học, 2015)
Xây dựng khung lý thuyết về cơ chế tác động của FDI vào bất động sản tới bất ổn kinh tế vĩ mô; phân tích thực tế ở Việt Nam trong giai đoạn 2006 - 2011; đề xuất giải pháp nhằm thu hút và sử dụng FDI vào bất động sản đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô trong thời gian tới.