Tấm gương người làm khoa học (T.11., 2015)
Giới thiệu sơ lược về tiểu sử, sự nghiệp và những đóng góp của các nhà khoa học Việt Nam trên các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, văn hoá, nghệ thuật, văn hoá, giáo dục...