Tìm hiểu nội dung của luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội tự nguyện. (Nxb. Lao động, 2010)
Cuốn sách giới thiệu Nghị định của Chính Phủ số 190/20007/NĐ - CP, ngày 28/12/2007 hướng dẫn một số điều của luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm tự nguyện; Những quy định chung; Các chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện; Quỹ bảo hiểm xã hội tự nguyện; Thủ tục thực hiện bảo hiểm xã hội tự nguyện;...