Quy định pháp luật về công chứng, chứng thực - Nhật Minh (Nxb. Lao động, 2009)
Giới thiệu: Luật công chứng số 82/2006/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2006 của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10; Ngị định của Chính Phủ số 79/2007/NĐ - CP ngày 18/5/2007 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký; Nghị định số 02/2008/NĐ - CP ngày 04/01/2008 của Chính Phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật công chứng; Thông tư liên tịch - số 93/2001/TTLTBTC - CTP, ngày 21/11/2001 của Liên Bộ Tài chính - Bộ Tư pháp hướng dẫn chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí công chứng, chứng thực.