Những văn bản hướng dẫn về xử phạt vi phạm hành chính (Dân trí, 2012)
Gồm những nghị định của Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, bảo hiểm y tế, vi phạm giao thông đường bộ.