Danh nhân trong lĩnh vực khoa học tự nhiên - Hoàng, Lê Minh (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến của một số danh nhân thế giới trong lĩnh vực khoa học tự nhiên như Ácsimét, Antoine Laurent de Lavoisier. Albert Einstein, Alffred Nobel...