Từ điển đường phố Hà Nội 2010 - Nam Hồng (Thông tin và truyền thông, 2011)
Cuốn sách cung cấp các thông tin về độ dài, đặc điểm địa lý, lịch sử hình thành, xuất xứ tên gọi, di tích thắng cảnh, công sở và cơ sở kinh doanh trên các con phố thuộc 29 đơn vị hành chính (quận, huyện, thị xã) của Hà Nội được công bố cho đến tháng 9 năm 2010.