Chợ truyền thống Việt Nam qua tư liệu văn bia - Trịnh, Khắc Mạnh (Khoa học xã học, 2016)
Nghiên cứu lễ hội cổ truyền của người Việt từ góc nhìn cấu trúc và thành tố: chủ/khách thể; cấu trúc; nhân vật phụng thờ; các thành tố hiện hữu và tàng ẩn; quan hệ giữa các thành tố trong cấu trúc, ..; giải pháp cho việc bảo tồn, phát huy giá trị của lễ hội cổ truyền trong xã hội đương đại.