Hàng Gòn - Kỳ quan Cự thạch Việt Nam - Phạm, Đức Mạnh (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu chi tiết quá trình khám phá, khai quật quần thể kiến trúc Cự thạch - Hàng Gòn qua các giai đoạn từ năm 1927 đến năm 2015 cùng các di tích liên quan đến hầm mộ đá lớn Hàng Gòn I (7A) và Công xưởng Cự thạch Hàng Gòn II (7B); phác họa bức tranh văn hóa xã hội đặc sắc của miền Đông Nam Bộ