Vật lý hiện đại - Cao Chi (Tri thức, 2016)
Tra cứu các vấn đề thời sự của vật lý hiện đại: lý thuyết thống nhất và lượng tử, đối xứng trong khoa học - nghệ thuật và mối liên quan giữa vật lý với tôn giáo - sinh học, lạm phát của vũ trụ, tôp của vũ trụ, lỗ đen, giả tinh thể, máy tính lượng tử, lý thuyết dây, lý thuyết môi trường đông đặc, ...