Tuyển tập thi luận Việt Nam thời trung đại thế kỷ X - XIX - Nguyễn, Thanh Tùng (Đại học Sư phạm, 2015)
Tập hợp, chuyển ngữ, giới thiệu một cách tương đối đầy đủ, toàn diện những tư liệu liên quan đến lí luận thơ ca Việt Nam thời từ thế kỷ X đến thế kỷ XIX.