Văn kiện Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương khóa X. (Chính trị Quốc gia, 2009)
Gồm bài phát biểu của đồng chí Tổng bí thư Nông Đức Mạnh khai mạc Hội nghị lần thứ chín Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X, ngày 05/01/2009; Các báo cáo kiểm điểm, báo cáo giải trình, báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII); Báo cáo giải trình của Bộ Chính trị; Nghị quyết hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương khóa X về một số nhiệm vụ, giải pháp, ....