Tìm hiểu các quy định chi tiết một số điều của luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp. (Nxb. Lao động, 2010)
Gồm Nghị định số 127/2008/NĐ - CP ngày 12/12/2008; (Những quy định; Quyền, trách nhiệm của người lao động, cơ quan lao động, bảo hiểm xã hội Việt Nam, các chế độ bảo hiểm thất nghiệp, quỹ bảo hiểm, ..); Thông tư của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội ngày 22/01/2009; Các mẫu văn bản ban hành kèm theo thông tư 04/2009/TT - BLĐTBXH ngày 22/01/2009.